Tiêu chuẩn xây dựng công trình tại thiết kế nội thất Thanh Hóa

Đề xuất tiêu chuẩn của chúng tôi là một lời hứa với bạn và gia đình bạn.

Điều kiện không thể bàn giao để xây nhà tốt. Các tiêu chuẩn không thỏa hiệp là kim chỉ nam vững chắc để xây dựng một ngôi nhà tốt.

Đề xuất tiêu chuẩn

Kết cấu (phương pháp thi công địa chấn / phương pháp thi công SE)

Xem xét cả “an toàn và an ninh” và “chi phí”, chúng ta sẽ nhận thấy tiềm năng an toàn về không gian và kết cấu trong nhà gỗ ở mức độ cao. Thiết kế nội thất thanh hóa sử dụng phương pháp thi công địa chấn và phương pháp thi công ĐN (cấp 3) làm tiêu chuẩn.

Khái niệm cơ bản

thiet-ke-noi-that-thanh-hoa-2

Không cần phải nói, đó là phần quan trọng nhất của việc xây dựng một ngôi nhà "an toàn và bảo mật". Đó là lý do tại sao tại Build Works, Thiết kế nội thất thanh hóa đặc biệt về công việc xây dựng.
Ví dụ: Thiết kế nội thất thanh hóa đã áp dụng chiều rộng móng là 17 cm (12 cm theo mã xây dựng). Thiết kế nội thất thanh hóa sẽ xây dựng một nền tảng an toàn tạo ra sức mạnh an toàn.

Cách nhiệt (cách nhiệt, cửa sổ)

thiet-ke-noi-that-thanh-hoa-3

Xem xét "năng lượng" và "đặc điểm đất đai", chúng tôi ưu tiên hàng đầu cho mùa hè mát mẻ và mùa đông ấm áp. Điều này rất quan trọng trong việc tạo ra một không gian chất lượng cao. Thiết kế nội thất thanh hóa đề xuất mức cao hơn so với thông số kỹ thuật nhà ở tuyệt vời lâu dài, hiệu suất tương đương với vùng II trong tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng thế hệ tiếp theo năm 1999 và hiệu suất tương đương với 2/3 vùng trong tiêu chuẩn 2013. Tất cả các cửa sổ đều được tiêu chuẩn hóa với tấm chắn cách nhiệt hiệu suất cao (thông số kỹ thuật kính cặp Low-E).

Hình thức (tường ngoài / mái nhà)

thiet-ke-noi-that-thanh-hoa-4

Vẻ ngoài chờ mong điềm lành trở lại là một trong những điều đầu tiên nghĩ đến khi xây nhà, đồng thời cũng là biểu hiện của cá tính riêng.
Thiết kế nội thất thanh hóa phải tuân thủ các quy định về cảnh quan của từng vùng và thích ứng với cảnh quan thành phố xung quanh.
Thiết kế nội thất thanh hóa sẽ thiết kế ngoại thất (mặt tiền) hiện thực hóa hai yếu tố trái ngược nhau là “độ nhạy” và “đặc điểm vị trí” ở ​​mức độ cao.

Sàn tường

thiet-ke-noi-that-thanh-hoa-5

Thiết kế nội thất thanh hóa muốn giúp không chỉ phù hợp với "sự nhạy cảm" của những người sống trong đó, mà còn nuôi dưỡng "sự nhạy cảm" của những người sống trong ngôi nhà. Các bức tường được sơn bằng vật liệu tự nhiên để bạn có thể tận hưởng chất lượng khó tả của ánh sáng khi nó phản chiếu và cảm giác thống nhất trong không gian nặng nề.
Sàn nhà được làm bằng ván sàn đặc với điểm nhấn là sự thoải mái của đôi chân và cảm giác tự nhiên của sàn.

Thiết kế nội thất nguyên bản và đồ nội thất theo nơi cư trú

thiet-ke-noi-that-thanh-hoa-6

Thiết kế không gian năng động và đẹp mắt của mỗi nơi ở là bản chất của Build Works.
Các phụ kiện và đồ đạc nội thất nguyên bản cho từng căn hộ để làm cho thiết kế không gian trở nên nổi bật.
Nếu bạn thực sự có thể trải nghiệm không gian, bạn sẽ có thể cảm thấy cam kết về "độ nhạy".

Nhà bếp ban đầu của nơi ở

thiet-ke-noi-that-thanh-hoa-

Thiết kế nội thất thanh hóa sẽ đề xuất một không gian bếp nguyên bản cho mỗi nơi ở với ưu tiên cao nhất về mối quan hệ vị trí với phòng ăn, sơ đồ dòng chảy với công việc nội trợ và sự kết nối với toàn bộ không gian.
Tuổi thọ của thiết bị là 10 đến 20 năm và sự đổi mới hiệu suất gần đây của thiết bị là đáng chú ý.
Thiết kế nội thất thanh hóa khuyên bạn nên sử dụng tốt các thiết bị phù hợp với thời đại, đặc biệt chú trọng đến khả năng thay thế và bảo trì dễ dàng. Sự cân bằng giữa "độ nhạy" và "chi phí" là tiêu chuẩn của Thiết kế nội thất thanh hóa.

Chậu rửa ban đầu theo nơi cư trú

thiet-ke-noi-that-thanh-hoa-8
Thiết kế nội thất thanh hóađề xuất một chậu rửa ban đầu sáng sủa và đơn giản cho mỗi ngôi nhà vừa dễ sử dụng vừa dễ thiết kế .

Phòng tắm

thiet-ke-noi-that-thanh-hoa-9

Thiết kế nội thất thanh hóa đưa ra các đề xuất tiêu chuẩn cho các sản phẩm chế độ tâm linh có cả thiết kế và chức năng tuyệt vời, xóa bỏ khái niệm thông thường về phòng tắm đơn vị.

Sự chiếu sáng

thiet-ke-noi-that-thanh-hoa-10

Tại Build Works, Thiết kế nội thất thanh hóa lập kế hoạch chiếu sáng như một đề xuất tiêu chuẩn cho tất cả các ngôi nhà cùng với thiết kế kiến ​​trúc. Đặc biệt, ánh sáng gián tiếp có một bầu không khí rất khác nhau tùy thuộc vào vật liệu nội thất.
Đây là một yếu tố cần thiết cho một thiết kế cân bằng về "độ nhạy", "năng lượng" và "chi phí".

Sân vườn (không gian bên ngoài)

thiet-ke-noi-that-thanh-hoa-11

Không quá lời khi nói rằng diện tích sân vườn là không gian đóng vai trò quan trọng nhất trong cuộc sống hàng ngày, như cảm nhận về các mùa, ánh sáng, cây xanh và gió.
Trong khi tận dụng lợi thế của "đặc điểm vị trí", Thiết kế nội thất thanh hóa liên kết không gian bên ngoài và không gian bên trong, đáp ứng "độ nhạy", tạo ra một không gian phong phú hơn.

Mô phỏng ánh sáng mặt trời

thiet-ke-noi-that-thanh-hoa-12

Ngôi nhà tốt phải có đường dẫn gió và đón ánh sáng mặt trời. Nếu biết tận dụng chúng, bạn có thể giữ cho nhiệt độ và độ ẩm trong phòng luôn dễ chịu, và nó sẽ trở thành ngôi nhà bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn, từ đó thân thiện với môi trường.
Tại Build Works, Thiết kế nội thất thanh hóa sẽ thực hiện mô phỏng ánh nắng mặt trời CG để xây dựng một ngôi nhà trông như thật gần gũi với bốn mùa ở Thanh Hóa và rộng hơn là Việt Nam
Thiết kế nội thất thanh hóa tận dụng cam kết của mình đối với những phần khó đọc trong bản thiết kế, mặc dù chúng ảnh hưởng đến tất cả năm yếu tố.

 

Bình luận