Thiết kế nội thất giá rẻ ở Thanh Hóa

Có thể nói chưa thời điểm nào thị trường nội thất lai phát triển và sải bước rộng rãi như ở thời điểm hiệnn tại, tại Thanh Hóa cũng vậy, thị trường nội thất đang phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên để tìm đơn vị thiết kế nội thất và thi công nội thất đạt tiêu chuẩn và uy tín thì không phải là điều dễ dàng.

Nội thất của ngôi nhà chính là màu sắc, chính là tính cách của gia chủ, được thể hiện qua sự bài trí của không gian nội thất.

   Ở Vinahome ý tưởng thiết kế nội thất luôn tuôn trào và bám sát theo nhu cầu thực tế từ khách hàng. Dựa trên mô tả nhu cầu cơ bản của khách hàng chúng tôi sẽ định hình ý tưởng sơ thảo và gửi đến khách hàng những phối cảnh 3D đầu tiên để khách hàng đánh giá tổng thể độ phù hợp về phong cách thiết kế, màu sắc, bố trí không gian…

Nếu khách hàng hài lòng với những ý tưởng sơ phác của công ty đưa ra, hai bên sẽ tiến hành kí kết hợp đồng thiết kế nội thất, công ty sẽ tiến hành đi vào giai đoạn thiết kế chi tiết để cải tiến và chỉnh sửa lại ý tưởng theo yêu cầu cụ thể của khách hàng đến khi đạt được mức độ hài lòng nhất.

Trong quá trình phát triển ý tưởng thiết kế nội thất, chúng tôi sẽ cân bằng giữa đề xuất của khách hàng và kinh nghiệm chuyên môn để tạo ra những phát thảo 3D phù hợp thỏa mãn các tiêu chí về thẫm mỹ lẫn công năng của thiết kế. Ngoài ra, với đội ngũ kiến trúc sư dồi dào kinh nghiệm, Vinahome còn tư vấn tận tình về yếu tố phong thủy nếu khách hàng có nhu cầu.

Cụ thể quy trình dịch vụ thiết kế nội thất của chúng tôi:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng .

Bước 2: Đặt cuộc hẹn trực tiếp, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp tư vấn, phân tích và ghi nhận kỹ càng các yêu cầu thiết kế bao gồm: diện tích, vị trí, phong cách, ý tưởng, màu sắc, nhu cầu chi tiết về tiện ích công năng, ngân sách đầu tư….

Bước 3: Sau khi tổng hợp các yêu cầu thiết kế từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, đo vẽ hiện trạng thực tế.

Bước 4: Chúng tôi thiết kế mặt bằng bố trí tổng thể sơ bộ. Với bản vẽ này , khách hàng sẽ có được cái nhìn tổng thể những yêu cầu đặt ra cho không gian sống và làm việc của mình bao gồm vị trí sắp đặt vật dụng, kích thước không gian và đồ đạc…

Bước 5: Chỉnh sửa lại mặt bằng bố trí (nếu có)

Bước 6: Thực hiện triển khai phối cảnh 3D. Lúc này, việc phác họa không gian mới của khách hàng trên không gian 3D tạo nên những hình ảnh gần như thật, thể hiện được hiệu ứng ánh sáng, màu sắc, tạo cảm nhận sơ bộ về chất liệu nội thất…  sẽ giúp khách hàng hình dung được không gian thực tế mình mong muốn.

Bước 7: Gửi báo giá thiết kế và hợp đồng mẫu cho khách hàng tham khảo

Bước 8: Khách hàng duyệt báo giá. Vinahome và khách hàng ký kết hợp đồng thiết kế.

Bước 9: Chỉnh sửa phối cảnh 3D (nếu có), duyệt hồ sơ thiết kế 3D.

Bước 10: Triển khai hồ sơ thiết kế chi tiết kỹ thuật: mặt bằng, đồ nội thất, điện mạng, cấp thoát nước…Những bản vẽ này sẽ thể hiện tất cả các chi tiết đủ tiêu chuẩn để thực hiện việc thi công nội thất.

Bước 11: Khái toán sơ bộ khối lượng thi công và kinh phí đầu tư cho việc xây dựng hoàn thiện công trình.

Bước 12: Bàn giao cho khách hàng hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh bao gồm: mặt bằng, hình 3D, bản vẽ chi tiết kỹ thuật, dự toán báo giá.

Ý tưởng thiết kế nội thất của chúng tôi đưa ra sẽ cân bằng giữa ba yếu tố: TINH TẾ-THỰC TẾ-KINH TẾ

TINH TẾ: ý tưởng thiết kế của công ty đưa ra sẽ đảm bảo tính sáng tạo thẩm mỹ cao dựa trên những màu sắc chủ đạo, vật liệu đặc trưng gắn liền với thương hiệu của khách hàng.

THỰC TẾ: ý tưởng bám sát với mặt bằng hiện trạng để đưa ra những bố trí công năng phù hợp với mục đích sử dụng và mang lại hiệu quả mong muốn của khách hàng ví như ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng sẽ giúp doanh nghiệp vận hành tốt hơn, ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng sẽ góp phần nâng cao cảm nhận về dịch vụ của nhà hàng…

KINH TẾ: ý tưởng sẽ lựa chọn những vật liệu phù hợp với ngân sách tổng thể của khách hàng

Lĩnh vực thiết kế nội thất ở Thanh Hóa do vinahome thiết kế bao gồm các hạng mục:

Thiết kế nội thất nhà phố ở Thanh Hóa

Thiết kế nội thất biệt thự ở Thanh Hóa

Thiết kế nội thất chung cư ở Thanh Hóa

Thiết kế nội thất nhà hàng, khách sạn ở Thanh Hóa …

Thi công nội thất trọn gói ở Thanh Hóa

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin:

Vina Home - Thiết kế & thi công ngôi nhà Việt

Thanh Hóa: Lô 06 - Đại lộ Võ Nguyên Giáp - Phường Đông Vệ -TP. Thanh Hóa

Hà Nội: 146 Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0966.57.88.33 - 091.445.88.33 - 093.246.88.33

Email: ctyvinahome@gmail.com

Bình luận