Thiết kế nhà xưởng nhà tiền chế tại Thanh Hóa

Thiết Kế Kết Cấu Thép trong Nhà Tiền Chế Tại Thanh Hóa Giá Rẻ chất lượng hơn bao giờ hết, Đơn vị Vinahome chuyên thiết kế nhà xưởng thi công nhà xưởng với các dịch vụ xây dựng nhà thép, xây dựng thiết kế nhà tiền chế và Vinahome sẽ để cho nhà đầu tư thấy được mô hình demo và hình dung được lợi thế của mô hình đó trong thời điểm hiện tại và tương lai.

thiết kế nhà xưởng

Hầu hết các công trình như bệnh viện, trường học, nhà cao tầng, trang trại, công ty doanh nghiêp…đều có xu hướng thịnh hành là thiết kế nhà xưởng tiền chế và bỏ qua các cách làm cũ như betong cốt thép.

Lý do nên thiết kế thi công thiết kế nhà xưởng tiêu chuẩn Mỹ:

Mỹ là đất nước với nền khoa học kĩ thuật gần như là dứng số 1 thế giới và một đất nước như vậy thì nền móng của đất nước cực kì vững chắc. Vậy nên các nghành nghề của đất nước Mỹ sẽ có một điểm mạnh cục kì to lớn, đặc biệt là không gian sản xuất và làm việc đó là nền móng cho sự phát triển. Họ đã nghiên cứu kĩ lưỡng về kết cấu nhà xưởng và áp dụng hết trong đất nước Mỹ, lại còn áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Vậy tại sao Việt Nam mình không áp dụng thiết kế nhà xưởng tiêu chuẩn Mỹ cơ chứ.

Thiết kế nhà xưởng tiêu chuẩn mỹ có những điều khác biệt:

Đó là phương pháp tổ hợp tải trọng, phân loại các  thiết diện như thiết diện dạng mảnh, thiết diện dạng đặc, thiết diện dạng không đặc.

 • Với mỗi thiết diện sẽ có một cách tính toán chi tiết khác nhau và càng tính toán chi tiết thì hiệu suất và độ chắc chắn và chuẩn xác cao hơn trong thiết kế nhà xưởng tiền chế.
 • Vnahome luôn đưa ra các cách thết kế tiêu chuẩn Mỹ mới và thết kế chi tiết để giảm tối đa chi phí thất thoát của chủ đầu tư.

Tiêu chuẩn Mỹ Ma chúng tôi luôn áp dụng khác biệt là:

 • ANSI/AISC – LRFD 93 Specification for structural steel building(Đặc điểm kỹ thuật cho kết cấu nhà thép).
 • AISC S329-85 Allowable stress design(Thiết kế ứng suất cho phép).
 • Bất kể công trình lớn nhỏ chúng tôi luocos một thiết kế khát khe tỉ mĩ. Đặc biệt là tiêu chí để đạt được kết quả tốt nhất và đã được nhiều hiệp hội công trình xanh của Mỹ công nhận.

Công việc của nhà thiết kế kết cấu thép là:

Để có một công trình hoàn mỹ và chất lượng thì bước quan trọng nhất là thiết kế kết cấu thép. Điều đó đòi hỏi nhà thiết kế phải có trình độ ngang với những nhà thiết kế tại mỹ, nếu không thì chỉ có thể là làm theo. Liên hệ với chúng tôi “Vinahome thiết kế nhà xưởng tại thanh hóa” chúng tôi khảng định làm được điều đó.

Khi chủ đầu tư hay cá nhân doanh nghiệp có ý tưởng kiến trúc dựa theo tình hình thực tế chúng tôi sẽ tính toán các bộ phận như: kết cấu, cấp điện, cấp thoát nước, điều hòa, thông gió…vv. Sau đó bóc tách thiết kế trên tiêu chuẩn có sẵn để các chủ đầu tư có một nhà xưởng chắc chắn bền vững, trường tồn với thời gian.

Các yếu tố đã nêu ra chúng tôi sẽ phân tích như sau

 • Mặt bằng tổng thể khuôn viên và mặt bằng nơi dựng xưởng
 • Mặt đứng và chiều cao cho phép tại nơi dựng xưởng
 • Mặt cắt
 • Bản vẽ phối cảnh và bản vẽ chi tiết của công trình và tất cả các công trình đi kèm

Sau khi đã có tổng thể mặt bằng sẽ có đội ngũ kiến trúc sư đào tạo bài bản, chuyên sâu tại mỹ và trong nước sử dụng những phần mềm công nghệ hiện đại nhất tiên tiến nhất bóc tách và lên kế hoạch thiết kế kết cấu nội lực thép và kết cấu nội lực vật liệu.

Nội lực của kết cấu thép:

 • Tải bản Cột, dầm và sàn.
 • Tải tĩnh: Tải hoàn thiện sàn tải trần và tải tường.
 • Hoạt tải sử dụng: Dựa theo từng chức năng phục vụ của sàn đó.
 • Tải cầu trục.
 • Tải trọng gió

Để liên hệ thiết kế nhà xưởng thi công nhà xưởng hãy gọi ngay cho chúng tôi để có được một công trình đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng nhất:

VINA HOME - THIẾT KẾ & XÂY DỰNG

Thanh Hóa: Lô 06, Đại lộ Võ Nguyên Giáp, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa
Hà Nội: 146 Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
TP Hồ Chí Minh: Số nhà 36, Đường số 8, Phường 10, Quận 6
Hotline: 0966.57.88.33 - 093.246.88.33
Email: ctyvinahome@gmail.com

 

Bình luận