THIẾT KẾ NHÀ HÀNG -THIẾT KẾ KHÁCH SẠN THANH HÓA GIÁ RẺ

Thiết kế nhà hàng khách sạn là cụm từ được tìm kiếm rất cao tại Thanh Hóa. Điều này chứng tỏ một điều rằng, kinh doanh nhà hàng khách sạn tại Thanh Hóa đang là một trong những lĩnh vực kinh doanh có sức nóng và tăng trưởng siêu lợi nhuận nhất hiện nay. Kinh doanh nhà hàng khách sạn không chỉ ở Thanh hóa mà toàn thể Việt Nam đang được liệt vào danh sách ngành nghề kinh doanh có doanh thu lợi nhuận vô cùng lớn.

Thế nhưng, việc tiến hành thiết kế nhà hàng khách sạn và xây dựng nhà hàng khách sạn đang là vấn đề không hề đơn giản đối với những doanh nghiệp muốn đầu tư, bởi ngành nghề này bắt buộc phải có những tiêu chuẩn riêng mới có thể khai thác và phát huy triệt để hiệu quả mô hình kinh doanh này.

Vậy nên, trong nội dung bài viết này, Thiết kế nhà hàng thanh hóa chia sẻ đến những doanh nghiệp muốn tìm hiểu lĩnh vực kinh doanh nhà hàn khách sạn. Cùng chia sẻ thêm vấn đề lợi ích, tiêu chuẩn và những phong cách thiết kế khách sạn mới nhất hiện nay mà Thiết kế nhà hàng thanh hóa đang thực hiện.

Thiết kế nhà hàng thanh hóa mang lại lợi ích gì?

Một kế hoạch xây dựng nhà hàng khách sạn điều tiên quyết là phải có  một bản thiết kế chuẩn trước khi xây dựng với mục đích giúp chủ đầu tư hiểu rõ về quy trình và tránh được những tổn thất không mong muốn do không đồng nhất ý kiến. Bởi vì thiết kế nhà hàng khách sạn là một bước cực kì quan trọng

thiet-ke-nha-hang-thanh-hoa-1

Tóm lại, thiết kế nhà hàng khách sạn là khâu được đánh giá là quan trọng hàng đầu trong quá trình đầu tư  và chính thức xây dựng. Nó có vai trò then chốt nắm kiểm soát tất cả các vấn đề về đến thẩm mỹ, sử dụng vốn đầu tư tiết kiệm và cả chất lượng công trình, giá trị sử dụng của công trình sau khi hoàn thành và trong tương lai. Trong quá trình đó kết hợp với thiết kế ngoại thất, thiết kế nội thất, tiểu cảnh sân vườn để tham gia góp phần tạo ra một hình ảnh không gian tuyệt mỹ tinh tế đáp ứng đầy đủ yêu cầu về thẩm mỹ, nhu cầu sử dụng, phong thủy và dấu ấn cá nhân đáp ứng mọi tiêu chuẩn và quy định của ngành xây dựng.Tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng khách sạn thanh hóa

Nhà hàng khách sạn tiêu chuẩn từ 1 sao  cho đến 7 sao sẽ có các tiêu chuẩn quy định khác nhau thiết kế riêng khác nhau.

Mặc dù vậy, dù bạn muốn thiết kế nhà hàng khách sạn tiêu chuẩn thế nào thì cũng cần phải đảm bảo những tiêu chuẩn thiết kế thiết yếu như sau:

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng khách sạn về tiện ích công năng sử dụng

Nói rõ hơn về tiêu chuẩn này chính là việc nhà hàng khách sạn cần được xây dựng phân chia giữa các khu vực một cách logic và tiện ích nhất, nhằm tạo nên chuỗi giá trị và một tổng thể chuyên nghiệp.

Mỗi khu vực như phòng ngủ, khu công cộng, công viên, hồ bơi,phòng ăn,…  khu hành chính phải được tách biệt, phân chia rõ ràng các chức năng để đáp ứng trọn vẹn nhu cầu giao dịch, thương mại, nghỉ ngơi… của khách hàng.

thiet-ke-nha-hang-thanh-hoa-2

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng khách sạn về mặt kỹ thuật: 

Vị trí, kết cấu và số lượng phòng cần thiết

+ Vị trí và kết cấu: Nhà hàng khách sạn phải được xây dựng trên một mặt bằng có vị trí thuận lợi, đáp ứng tốt nhu cầu đón tiếp khách. Vị trí Nhà hàng khách sạn thuận tiện cho việc đi lại và không gây ô nhiễm môi trường. Ngoài ra, kết cấu của công trình phải linh hoạt, khách sạn phải có khu để xe cho khách và nhân viên với diện tích khoảng 30-50% tổng số buồng.

+ Số lượng phòng: Theo tiêu chuẩn thiết kế Nhà hàng khách sạn mới nhất (TCVN thiết kế khách sạn), tùy vào mức xếp hạng của Nhà hàng khách sạn mà thiết kế số phòng ngủ tương ứng có thể tăng đều từ 10 – 100 phòng. Số lượng phòng ăn, bar, phòng tiệc cũng thay đổi linh hoạt.

thit-kr-nha-hang-thanh-hoa-3

Đặc biệt, để tách biệt giữa không gian sinh hoạt chung, các phòng ngủ trong Nhà hàng khách sạn phải được đặt từ tầng 2 trở lên, không được đặt xen kẽ với phòng bếp, máy móc. Ngoài ra, lối đi hành lang và sảnh đón khách cũng phải được trải thảm theo tiêu chuẩn thiết kế Nhà hàng khách sạn đẹp.

Tiêu chuẩn thiết kế nội Nhà hàng khách sạn sạn về thẩm mỹ

Các tiêu chuẩn này bao gồm:

+ Đường nét tinh tế, hài hòa, màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã tạo không gian nghỉ ngơi thoáng đãng và thư thái.

+ Có ngoại thất đẹp: sân vườn, tiểu cảnh tạo cho sự hài hòa với thiên nhiên

+ Nội thất Nhà hàng khách sạn theo phong cách của chủ đầu tư hướng đến nhưng cần sang trọng, lịch sự. Phong cách nội thất các phòng cần sự thống nhất về phong cách trong toàn bộ công trình.

thit-kr-nha-hang-thanh-hoa-4

Tiêu chuẩn quy trình thiết kế

Quy trình thiết kế Nhà hàng khách sạn tuân theo tiêu chuẩn xây dựng chung về cơ bản gồm các bước như sau:

+ Khảo sát hiện trạng công trình

+ Lên các ý tưởng thiết kế và bố trí

+ Thống nhất với chủ đầu tư về phương án thiết kế, phong cách thiết kế

+ Tiến hành thiết kế hồ sơ chi tiết (một bản hồ sơ thiết kế chi tiết sẽ bao gồm: bản vẽ kiến trúc, kết cấu, điện nước, dự toán chi phí)

+ Bàn giao hồ sơ và thanh lý hợp đồng

+ Giám sát quyền tác giả

+ Kiểm định bản vẽ hoàn công

thit-kr-nha-hang-thanh-hoa-5

Các dự án Nhà hàng khách sạn mà Thiết Kế nhà Hàng Thanh Hóa đã và đang thực hiện dựa theo tiêu chuẩn

Thiết kế Nhà hàng khách sạn 1 sao

Thiết kế Nhà hàng khách sạn 2 sao

Thiết kế Nhà hàng khách sạn 3 sao

Thiết kế Nhà hàng khách sạn 4 sao

Thiết kế Nhà hàng khách sạn 5 sao

Thiết kế Nhà hàng khách sạn legaci

Thiết kế Nhà hàng khách sạn Mường Thanh – Lạng Sơn hạng mục nhà ăn và hội trường

thit-kr-nha-hang-thanh-hoa-6

Quy trình thiết kế Nhà hàng khách sạn của thiết kế nhà hàng thanh hóa:

– Gặp mặt, tìm hiểu nhu cầu cụ thể. Nhận yêu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc, trao đổi thông tin;

– Thoả thuận cụ thể về thiết kế phí, thời hạn bàn giao hồ sơ, trách nhiệm của các bên, mẫu hợp đồng;

– Ký hợp đồng thiết kế;

– Khảo sát, chụp ảnh, đo vẽ hiện trạng (nếu có);

– Thiết kế phương án sơ bộ;

– Tiếp tục hoàn thiện phương án trên cơ sở phương án sơ bộ và các đóng góp từ chủ đầu tư;

– Nếu chủ đầu tư duyệt phương án sơ bộ, công ty tiến hành triển khai hồ sơ kỹ thuật và dự toán thi công chi tiết;

– Bàn giao toàn bộ hồ sơ;

– Chủ đầu tư nhận hồ sơ kỹ thuật thi công, thanh lý hợp đồng thiết kế.

Tùy vào từng nhu cầu thiết kế khách sạn cụ thể mà thời gian đầu tư nghiên cứu hoàn thành hồ sơ thiết kế khác nhau, trung bình từ 20 – 30 ngày làm việc. Khách hàng cần tìm hiểu thêm thông tin có thể truy cập vào các trang nội dung dịch vụ hoặc liên hệ với Phòng Dịch vụ Khách hàng để được tư vấn giải đáp trực tiếp.

Vì sao bạn nên chọn Thiết kế nhà hàng Thanh Hóa cho dịch vụ thiết kế nhà hàng khách sạn?

– Quá trình từ thiết kế đến xây dựng nhà hàng khách sạn đều được thực hiện bởi các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng dày dạn kinh nghiệm, có nhiều thành công trên thực tế ở các công trình lớn do công ty giao phó.

– Quá trình làm việc, Thiết kế nhà hàng Thanh Hóa sẽ chịu trách nhiệm giám sát và đảm bảo về chất lượng công trình.

Thiết kế nhà hàng Thanh Hóa tiết kiệm thời gian cho bạn, mà bạn vẫn có được công trình tốt, vững bền, đẹp, độc đáo và ghi dấu ấn cá nhân của chủ đầu tư.

–  Mọi phương án tốt nhất đều được chúng tôi đưa ra và thực hiện cho công trình của bạn.

–  Thiết kế bản vẽ và bài trí các phòng chức năng tối ưu hiệu năng sử dụng và phong thủy tuổi gia chủ

Tiêu chí của công ty luôn hướng đến khách hàng với uy tín làm việc, thành công của Thiết kế nhà hàng Thanh Hóa chính là sự hài lòng của khách hàng. Vì vậy, nếu bạn đang manh nha ý tưởng thiết kế khách sạn, hãy để Wedo Thiết kế nhà hàng Thanh Hóa chung tay xây dựng và chắp cánh cho ước mơ kinh doanh nhà hàng khách sạn của bạn thành hiện thực.

 

Bình luận