Thiết kế khách sạn thanh hóa giới thiệu xu hướng thiết kế.

Thiết kế khách sạn thanh hóa  giới thiệu ba sản phẩm: "Nhà hàng khách sạn", "Thiết kế phòng" và "Khách sạn container". Chúng tôi sẽ đưa ra các đề xuất tập trung vào "khả năng thiết kế x các thành viên chuyên gia khách sạn" cho "cơ sở nơi mọi người tụ tập" sẽ dẫn đến cải tiến quản lý và mở rộng kinh doanh của các cơ sở lưu trú.

Thiết kế khách sạn nhà hàng

thiet-ke-khach-san-thanh-hoa-1

Nhà hàng khách sạn nên tận dụng bí quyết của viện nghiên cứu thiết kế khách sạn

1. Thiết kế khách sạn khiến bạn muốn tham gia

Khi ở trong khu du lịch hoặc ở vị trí đông đúc, hãy thiết kế hướng ra ngoài thay vì hướng vào trong cho khách.

thiet-ke-khach-san-thanh-hoa-2

Thiết kế khách sạn thanh hóa  sẽ giúp những người đi bộ bên ngoài bước vào dễ dàng. Bằng cách lập một kế hoạch thể hiện chuyển động của mọi người, không chỉ bao gồm khách hàng mà còn cả nhân viên , sự sống động có thể được truyền tải. Bằng cách thể hiện sự chuyển động ra bên ngoài, nó trở thành một thiết kế khiến bạn muốn bước vào.

・ Sảnh khách trên sân thượng quán cà phê

Bằng cách kết nối bên trong và bên ngoài, Thiết kế khách sạn thanh hóa tạo ra một môi trường giúp bạn dễ dàng đi vào thiên nhiên từ bên ngoài.

Với việc chia sẻ quầy lễ tân và sảnh tiếp khách với không gian ăn uống như quán cà phê sân thượng, Thiết kế khách sạn thanh hóa  sẽ thiết kế một không gian mà ai cũng có thể dễ dàng sử dụng.

2. Thiết kế khách sạn khiến bạn muốn quay lại

・ Cho khách xem một khung cảnh khác với khách sạn

Thiết kế khách sạn thanh hóa sẽ thêm các ấn tượng hoặc chức năng khác với thiết kế không gian của khách sạn. Thay đổi cảnh trực quan hoặc thêm chính mục đích sử dụng. Làm như vậy bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán và bạn sẽ phân vân không biết có sử dụng được nữa không. Bằng cách làm cho không gian trở nên đáng nhớ hơn, nó sẽ đáng nhớ. Nó cũng sẽ dễ nhớ hơn khi bạn đến gần.

・ Loại bỏ các thiết kế tiêu cực

Những khu vực ồn ào gần cửa ra vào khách sạn có thể gây phiền toái cho những người đang dùng bữa.

Lên kế hoạch chặn mắt và âm thanh của bạn. Kế hoạch sao cho gió điều hòa không khí và thông gió không đập trực tiếp vào. Chiều cao của ghế hoặc bàn nên được thiết lập dựa trên bối cảnh sử dụng. Bằng cách làm cho đệm của ghế có độ cứng tối ưu cho nơi này, khách hàng không quan tâm đến bất cứ điều gì. Có thể sử dụng bình thường mà không cảm thấy khó chịu dẫn đến lặp lại.

3. Thiết kế khách sạn khiến bạn muốn đi

・ Hiển thị nó cho một thương hiệu khác với khách sạn

Tạo ấn tượng mà bất cứ ai bước vào đều có thể nhận ra. Chỉ gắn tên và logo cửa hàng cho không gian ăn uống, nó sẽ được hiển thị cho một người thuê .

Bằng cách thêm một khái niệm khác với khái niệm về khách sạn, chúng tôi sẽ tăng khả năng thu hút khách hàng như một nhà hàng.

Thiết kế phòng khách sạn

thiet-ke-khach-san-thanh-hoa-3

1. Kiểm soát chi phí với "kiến trúc + nghệ thuật"

thiet-ke-khach-san-thanh-hoa-4

"Chất liệu tối thiểu + ánh sáng tối ưu" x "nghệ thuật + câu chuyện"

Nội thất tối giản và thiết kế ánh sáng tối đa hóa chất lượng của không gian. Bằng cách lồng ghép câu chuyện = nghệ thuật vào đó, Thiết kế khách sạn thanh hóa  tạo ra sức hút hấp dẫn.

"Phòng trà được bao quanh bởi nghệ thuật thiên nhiên" Khi bạn bước vào từ cổng vào, Thiết kế khách sạn thanh hóa  dự định chỉ để "cuốn sách của thiên nhiên" xuất hiện trong màu đen tuyền. Sau đó, khi bạn cởi giày và mở cửa phòng khách, bạn có thể phóng tầm mắt ra biển trước mặt. Từ không gian tối đến không gian sáng ...

2. Thiết kế phòng khách sạn để phục hồi khu vực

thiet-ke-khach-san-thanh-hoa-5Được thiết kế dựa trên "lịch sử địa phương", "vật liệu như gỗ địa phương" và "trình độ thủ công địa phương".

Sau khi hiểu được “con người, sự vật và lịch sử” bắt nguồn từ khu vực này, Thiết kế khách sạn thanh hóa  sẽ thực hiện những điều chỉnh có thể làm được ở nơi đó. Điều này là bởi vì Thiết kế khách sạn thanh hóa muốn cả khách du lịch và người dân địa phương nhớ đến thăm nơi này.

Ba ý tưởng phòng nghỉ được tạo ra với mô típ về thiên nhiên. Ánh sáng của mặt trời chiếu trên đường chân trời mở rộng của biển và bầu trời. Lắng đọng trong sự yên tĩnh của hồ nước và sự tương phản của cây cối. Một ngôi nhà ấm áp được bao quanh bởi những khu rừng khiến con người nhẹ nhõm ...

3. Thiết kế khách sạn có ý thức đầu tư

4. Các nghiên cứu điển hình về thiết kế  khách sạn được nhắm mục tiêu

thiet-ke-khach-san-thanh-hoa-6

Một không gian kết hợp giữa cảm giác cởi mở và cảm giác riêng tư Thành phần không gian giống như dòng dịch vụ đến hàng ghế khán giả. Cùng với đó, bức tường cong eo và tấm chắn âm trần phân chia hai không gian, để toàn bộ không gian có cảm giác như một và rồng.

Tại Thanh Hóa có những cảnh đẹp tuyệt vời mà chưa nhiều người biết đến. Bằng cách kết hợp thiết kế vào thiên nhiên bình dị, thành phố và lịch sử thường thấy đối với người dân địa phương, nó có thể được chuyển đổi thành một cơ sở hấp dẫn. Sứ mệnh của Thiết kế khách sạn thanh hóa  là "thiết kế vẻ đẹp" là truyền tải sự quyến rũ của mình đến với thế giới.

・ Tạo cảnh

Hình ảnh và cụm từ thể hiện một cái nhìn tuyệt vời về thế giới giống như một cảnh trong phim . Làm như vậy, bạn sẽ hiểu ngay lập tức. Chúng tôi sẽ chuẩn bị các tài liệu quảng cáo dễ hiểu.

・ Tạo cảnh dễ đăng trên truyền miệng và SNS

thiet-ke-khach-san-thanh-hoa-7

 

Bình luận