Kế hoạch xây dựng nhà bởi Thiết kế nội thất Thanh Hóa

Thiết kế là gì?

Thiết kế: thiết kế có nghĩa là: de- break + sign- dấu hiệu
Tức là phá vỡ những gì thường được công nhận và xây dựng một “cách thức” mới ở đó mà không bị ràng buộc bởi các hình thức và khái niệm hiện 

Với trách nhiệm của những người xây nhà
Thiết kế nội thất Thanh Hóa đảm bảo sự an toàn tuyệt đối và sự an tâm của khách hàng.

thiet-ke-kien-truc-thanh-hoa-1

Nhà gỗ nặng (phương pháp xây dựng SE)

Đối với khung xương của ngôi nhà, Thiết kế nội thất Thanh Hóa sẽ sử dụng "nhà gỗ nặng (phương pháp xây dựng SE)", đã được chứng minh là chịu được động đất và độ bền bằng các tính toán kết cấu nghiêm ngặt. Nó là một cấu trúc kết hợp giữa gỗ nhiều lớp được cắt sẵn có độ chính xác cao với phần cứng nguyên bản của SE, và có sức mạnh không bị đánh bại bởi khả năng chống động đất và vẻ đẹp của công trình bằng gỗ.

 

Đảm bảo hoàn thành toàn bộ tòa nhà

Trong trường hợp "Ngôi nhà có thời gian nặng", ngay cả khi có điều gì đó xảy ra với Thiết kế nội thất Thanh Hóa trong quá trình xây dựng, Thiết kế nội thất Thanh Hóa sẽ có trách nhiệm giới thiệu công ty kế thừa và đảm bảo việc tăng chi phí xây dựng ...
Thiết kế nội thất Thanh Hóa cam kết từ khi xây dựng trở lại đến khi hoàn thành và bàn giao.

Bảo trì định kỳ

thiet-ke-kien-truc-thanh-hoa-2

Để kéo dài tuổi thọ của ngôi nhà, Thiết kế nội thất Thanh Hóa sẽ tiến hành kiểm tra định kỳ 3 tháng, 1 năm, 3 năm, 5 năm và 10 năm (5 năm sau đó) sau khi hoàn thành. Bằng cách thông báo cho bạn về thời gian bảo trì phù hợp, chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo trì với giá trị tài sản mãi mãi.

Nói chuyện với sự nhạy cảm của những người sống để nâng cao và tôn trọng kết cấu của cuộc sống hàng ngày

Sự kết hợp giữa thiết kế đương đại và tinh thần Đất Việt

thiet-ke-kien-truc-thanh-hoa-3

Trong khi sử dụng khái niệm hợp lý của thiết kế kiến ​​trúc đương đại làm cơ sở của phương pháp thiết kế, sự xuất hiện của việc xem xét kỹ lưỡng các hình khối, màu sắc và vật liệu tạo ra một bầu không khí yên bình hòa vào thành phố mà không đưa ra những yêu sách quá mức.

Hòa nhập thiên nhiên vào cuộc sống của bạn

thiet-ke-kien-truc-thanh-hoa-4

Thiết kế nội thất Thanh Hóa tin rằng sứ mệnh của Thiết kế nội thất Thanh Hóa là cảm nhận sự nhạy cảm của những người đang sống và thể hiện họ, và Thiết kế nội thất Thanh Hóa sẽ xác định bản chất của những từ thu được từ các cuộc trò chuyện với khách hàng = các cuộc điều tra về phong cách sống và phản ánh đúng trong không gian cần thiết.

Thính giác về lối sống

thiet-ke-kien-truc-thanh-hoa-5

Đóng góp vào thực tế của một xã hội bền vững từ quan điểm của thiết kế quản lý năng lượng

Hãy nghĩ về ba năng lượng theo thứ tự

1. Tiết kiệm năng lượng… Hiệu suất cơ bản của phần thân tòa nhà
2. Tạo năng lượng… Sản xuất điện mặt trời / bộ pin nhiên liệu / máy bơm nhiệt, v.v.
3. Tích trữ năng lượng… Ắc quy / xe điện, v.v.

Kiểm soát tiêu thụ năng lượng

thiet-ke-kien-truc-thanh-hoa-6

Trong thiết kế, từ quan điểm tiết kiệm năng lượng như cách nhiệt, thông gió, che chắn năng lượng mặt trời, sơ đồ mặt bằng và sơ đồ mở, Thiết kế nội thất Thanh Hóa sẽ cải thiện công năng cơ bản của chính tòa nhà và nghĩ đến việc sống tốt với môi trường tự nhiên. Cũng như cấu trúc, nó quan trọng đến mức không thể thay đổi sau này.

thiet-ke-kien-truc-thanh-hoa-7

Định lượng hiệu suất / giá trị UA 0,49 trở xuống Giá trị C: 0,3W / ㎡  K trở xuống

Hiệu suất cơ bản của tòa nhà là rất khó hiểu. Hiệu suất cách nhiệt được tính toán riêng cho từng ngôi nhà và được định lượng (giá trị UA, giá trị ηA) để làm rõ hiệu suất tiết kiệm năng lượng.
Ngoài ra, Thiết kế nội thất Thanh Hóa sẽ thực sự đo giá trị C trong tất cả các biệt thự và
sẽ không tiến hành xây dựng cho đến khi giá trị đo được của giá trị C là 0,3 cm2 / ㎡ hoặc nhỏ hơn.

Giá trị UA: Tốc độ truyền nhiệt trung bình của lớp da bên ngoài
η Giá trị A: Tỷ lệ thu nhiệt mặt trời trung bình
Giá trị C: Giá trị đại diện cho diện tích khe hở trên 1 m2 diện tích sàn

Tính toán chính xác các khoản tiền cần thiết và
phân bổ ngân sách hiệu quả từ quan điểm dài hạn

thiet-ke-kien-truc-thanh-hoa-8

Lập kế hoạch tài chính là nền tảng của việc xây dựng nhà

Thiết kế nội thất Thanh Hóa lập kế hoạch tài chính trước khi lập kế hoạch và kiểm tra các thông số kỹ thuật. Thiết kế nội thất Thanh Hóa sẽ tính toán không chỉ chi phí xây mới, mà còn cả khả năng tu sửa do thay đổi lối sống trong tương lai, và chi phí bảo trì để bảo trì ngôi nhà.

thiet-ke-kien-truc-thanh-hoa-

Tiêu tiền vào những nơi vô hình

Thiết kế nội thất Thanh Hóa khuyên bạn nên chi đủ tiền cho những phần liên quan đến hoạt động cơ bản của tòa nhà mà sau này không thể thay đổi, hơn là những phần nội thất có thể thay thế được. Cụ thể, đó là "cấu trúc" đảm bảo an toàn và "hiệu suất cách nhiệt" ảnh hưởng đến môi trường nhiệt.

thiet-ke-kien-truc-thanh-hoa-10

Ngôi nhà chung sống qua nhiều thế hệ

Nó được xây dựng dựa trên các thông số kỹ thuật nhà ở tuyệt vời lâu dài, có thể được thừa kế qua nhiều thế hệ và giá trị tài sản không suy giảm. Ngoài ra, Thiết kế nội thất Thanh Hóa đề xuất xây dựng một ngôi nhà mà cấu trúc và nội thất của tòa nhà được tách biệt, và cấu trúc bên trong có thể được tự do tu sửa theo những thay đổi trong lối sống.

Hiểu đầy đủ về tính cá nhân của địa điểm và phản ánh nó trong thiết kế như một điểm thu hút để sống trong khu vực

thiet-ke-kien-truc-thanh-hoa-11

Biết điều kiện địa điểm và đặc điểm khu vực Thiết kế nội thất Thanh Hóa  sẽ tuân thủ các quy định như tỷ lệ bao phủ của tòa nhà và tỷ lệ diện tích sàn, cũng như các quy định được thiết lập với mục đích giữ cho cảnh quan thị trấn luôn đẹp. Ngoài ra, để tạo ra một tòa nhà hài hòa với môi trường xung quanh, Thiết kế nội thất Thanh Hóa sẽ lập kế hoạch có cân nhắc đến văn hóa địa phương, môi trường tự nhiên và lối sống cộng đồng.

thiet-ke-kien-truc-thanh-hoa-12

Điều tra và phân tích các đặc điểm của địa điểm

Cân nhắc việc sử dụng tốt nhất các điểm mạnh của địa điểm và đảo ngược những điểm thường được coi là điểm yếu. Thiết kế nội thất Thanh Hóa đề xuất một thiết kế chuyển đổi hình ảnh tiêu cực như "khu đất và mặt tiền hẹp", "quay mặt về hướng Bắc" và "đất có các tòa nhà bao quanh" thành hình ảnh tích cực.

thiet-ke-kien-truc-thanh-hoa-13

 

Bình luận