Đặc điểm của thiết kế nhà xưởng và thi công nhà xưởng nhà tiền chế

Đặc điểm của thiết kế nhà xưởng và thi công nhà xưởng nhà tiền chế

1 Chất lượng đồng nhất và độ chính xác cao

Do các bộ phận chính được sản xuất dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt tại nhà máy áp dụng công nghệ mới nhất như máy tính và robot nên có thể tạo ra những ngôi nhà với chất lượng đồng nhất và độ chính xác cao.

2 Chất lượng cao trong xây dựng

Hầu hết các công việc tại chỗ được thực hiện trong nhà máy, và các bộ phận được tiêu chuẩn hóa nên việc thi công dễ dàng và đạt chất lượng cao.

3 Giảm đáng kể thời gian xây dựng

Do hầu hết các bộ phận  được đặt sản xuất tại xưởng nên ít bị ảnh hưởng đến tay nghề của thợ thủ công như trong phương pháp thi công thông thường, giảm thiểu công việc tại công trình, rút ​​ngắn thời gian thi công rất nhiều. Nhà tiền chế là cách duy nhất để chuyển vào nhà riêng của bạn sớm.

4 Giảm chi phí thực hiện

Phương thức sản xuất tại xưởng làm rõ việc kiểm soát chi phí nên giá cả luôn được định ra một cách hợp lý. Ngoài ra, các nỗ lực hợp lý hóa không ngừng được thực hiện từ phương thức mua nguyên vật liệu đến thiết bị sản xuất và xây dựng tại chỗ để giảm tổng chi phí.

5 Công nghệ giá trị gia tăng và hiệu suất

Có thể thực hiện các công nghệ và hiệu suất giá trị gia tăng mà khó có thể thực hiện tại công trình, chẳng hạn như các phương pháp xử lý đặc biệt và phương pháp sơn, trong sản xuất tại nhà máy.

Quá trình thiết kế nhà xưởng nhà tiền chế bằng thép và nhà thấp tầng cho đến khi hoàn thành

1. Sản xuất tại nhà máy

Nhà lắp ghép bằng thép là những công trình có các bộ phận kết cấu chính được làm bằng khung thép nhẹ. Tại nhà máy, được cắt và khoan trên dây chuyền gia công thép và được sơn phủ chống rỉ cẩn thận.

 

2. Thi công tại công trình

Đối với nhà tiền chế bằng thép, có hai loại: phương pháp khung trong đó cột, dầm, chữ số, v.v. được làm bằng thép hình nhẹ và gắn các tấm tường / sàn, và phương pháp bảng điều khiển trong đó các tấm tường bên ngoài cung cấp kết cấu, chịu lực.
Ngoài ra, có một phương pháp xây dựng khung cứng, trong đó cột và dầm được cấu tạo bởi các khung thép nặng.

3. Hoàn thành

Một ngôi nhà tiền chế bằng thép được hoàn thiện nội ngoại thất và trang bị các thiết bị, phụ kiện là ngôi nhà có công năng tuyệt vời như cách nhiệt, cách âm, chống động đất.

 

Thiết kế nhà xưởng nhà tiền chế làm từ gỗ

1. Nhà máy sản xuất

Các tấm ván, gỗ lót sàn nhà và các bộ phận như cột, đà được xử lý bằng nước hóa chất sát trùng và chống mối mọt, và các tấm ván sử dụng ở chu vi bên ngoài của tòa nhà được cung cấp cách nhiệt. Nó được sản xuất cuối cùng được kiểm tra trước khi nhập kho.

 

2. Thi công tại công trình

Các cột và dầm được sản xuất tại nhà máy, hoặc các thành phần kết cấu chính của tấm gỗ, được lắp ráp chính xác và việc xây dựng được thực hiện theo hệ thống quản lý dựa trên các hạng mục kiểm tra nghiêm ngặt.

3. Hoàn thành

Chúng tôi lắp ráp các bộ phận được sản xuất trong nhà máy với chất lượng kiểm soát tốt tại chỗ. Với một hệ thống xây dựng kỹ lưỡng, thời gian xây dựng có thể được rút ngắn đáng kể, và một ngôi nhà hợp lý, nhất quán, bền lâu sẽ được hoàn thành.

Thiết kế nhà xưởng nhà tiền chế đơn nguyên

1. Nhà máy sản xuất

Dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ khâu tiếp nhận nguyên vật liệu đến đơn vị lắp ráp, các bộ phận thiết bị như bếp và phòng tắm cũng như sàn, tường và trần, các tính năng bên trong được lắp đặt tại nhà máy và được xe tải chuyên dụng chở đến công trường.

 

 

 

2. Thi công tại chỗ

Do tỷ lệ sản xuất của nhà máy cao và quy trình làm việc tại công trình được tiêu chuẩn hóa nên việc lắp ráp không bao gồm phần móng có thể hoàn thành trong một ngày cho đến khi hết mưa, và có thể nói đây là phương pháp xây dựng thân thiện với môi trường với ít ảnh hưởng đến khu vực lân cận và rác thải tại chỗ ...

3. Hoàn thành

Nhà đơn nguyên có khả năng chống động đất mạnh do kết cấu khung cứng và khả năng cách nhiệt, cách âm cao do sự kết hợp đáng tin cậy của vật liệu cách nhiệt trong dây chuyền của nhà máy.
Ngoài ra, bằng cách kết hợp nhiều loại hộp, có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau như thiết kế đơn giản và vượt thời gian và thiết kế không gian trống.

Thiết kế nhà xưởng thi công nhà tiền chế bê tông

1. Nhà máy sản xuất

Đối với nhà tiền chế bê tông, các tấm bê tông đúc sẵn được sản xuất tại nhà máy.
Cốt thép được bố trí trong ván khuôn đã được lắp đặt sẵn, các bộ phận hệ thống dây điện và đường ống được kết hợp với nhau, và nếu quá trình kiểm tra được thông qua, bê tông sẽ được đúc, xử lý bằng hơi nước và sau đó được đưa vào kho.

2. Thi công tại chỗ

Tại công trình, sau khi hoàn thành phần móng, sàn, tường, mái được lắp ghép từ các tấm bê tông mang về từ nhà máy, việc kiểm tra được tiến hành chú ý tất cả các điểm như khớp nối.

3. Hoàn thành

Sau khi tấm panel được lắp ghép, phần mái được chống thấm, tiến hành hoàn thiện bên trong và bên ngoài để hoàn thiện, do làm bằng chất liệu là bê tông nên nhà lắp ghép bê tông có độ bền cực tốt, chống cháy, chống động đất, tiện nghi. .

 

 

Bình luận