Đơn vị thi công nhà xưởng tại Thanh Hóa

Thanh Hóa là thành phố đang ngày càng chứng minh sự phát triển vượt bậc của mình về kinh tế. Điển hình là sự xuất hiện của nhiều các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ. Các hoạt động sản xuất, chế biến hay gia công của các doanh nghiệp đều diễn ra thuận lợi và dễ dàng nhờ có sự đầu tư mạnh tay xây dựng nhà xưởng. Song, vẫn có nhiều các công ty tỏ ra e ngại giữa việc nên thuê hay thi công nhà xưởng tại Thanh Hóa.

Bài viết dưới đây sẽ cho chủ đầu tư thấy rõ quy trình thi công nhà xưởng được diễn ra như thế nào? Từ đó, doanh nghiệp sẽ có cái nhìn tổng thể và rõ ràng hơn trước khi đưa ra quyết định cho mình.

Thi công nhà xưởng tại Thanh Hóa được thực hiện thế nào?

Đơn vị thi công muốn hoàn thành công trình đảm bảo chất lượng và tiến độ cần xây dựng một kế hoạch bài bản, tính toán và cân nhắc lựa chọn giải pháp tốt nhất. Theo đó, các bước thi công xây dựng cho nhà xưởng sẽ được tiến hành như sau:

Bước 1: Tiếp nhận, bảo quản vật tư thi công cho công trình nhà xưởng

Đây là bước căn bản nhưng rất quan trọng nên cần kiểm tra và bảo quản cẩn thận. Các vật tư xây dựng có thể sẽ có sự chênh lệch về số lựng, chủng loại vật tư hoặc chất lượng không đảm bảo. Nếu không kiểm tra, rà soát kỹ càng sẽ gây ra những hệ lụy về sau. Đối với trường hợp giao nhận vật tư có tiếng Anh thì người nhận có thể đối chiếu mã đơn hàng.

Bước 2: Thi công nền móng cho nhà xưởng sẽ bao gồm các công đoạn như: san lấp đất nền, định vị trục tim, đào móng hàng rào, thi công móng và đà kiềng, lu lèn nền đất - nền đá, thi công nền xưởng.

thi công nhà xưởng tại thanh hóa

Các quy trình trong thi công nhà xưởng tại Thanh Hóa

Lưu ý là trước khi thi công nền móng, kiến trúc sư cần kiểm tra và khảo sát địa chất khu vực thi công. Việc làm này sẽ giúp nhà thầu lựa chọn được phương án thi công nền móng phù hợp.

Bước 3: Thi công khung thép tiền chế cho nhà xưởng

Hầu hết hiện nay các công trình nhà xưởng đều chọn thi công khung thép tiền chế để tiết kiệm thời gian, công sức mà chi phí cũng tiết kiệm. Khung thép được sản xuất và kiểm tra chất lượng rồi mới đưa vào lắp ghép.

Bước 4: Hoàn thiện các hạng mục nhà xưởng

Các hạng mục  hoàn thiện khung thép kiên cố, thi công vỏ bao che được tiến hành theo đúng bản kỹ thuật. Các hạng mục thi công mái nhà, trần nhà, hệ thống thông gió, thi công nền nhà xưởng, cửa ra vào, cửa sổ,.. cũng được lắp đặt, xây dựng chắc chắn và đảm bảo an toàn trước khi bàn giao.

Bước 5: Thi công hạ tầng nhà xưởng

Phần hạ tầng là cần đảm bảo đường giao thông, lắp đặt ống thoát nước, cắt ron chống nứt… Phần thi công này rất quan trọng, bởi nó quyết định tới quá trình vận hành sau này của toàn bộ nhà xưởng.

Bước 6: Thi công hệ thống kỹ thuật

Bao gồm các hệ thống PCCC, thông tin liên lạc, hệ thống đèn điện chiếu sáng và điều hòa, hệ thống kỹ thuật phục vụ sản xuất. Đồng thời, cần xây dựng bể chứa nước ngầm phục vụ cho công tác PCCC.

Bước 7: Hoàn thiện

– Kẻ vạch phân làn giao thông trong xưởng

– Đóng trần thạch cao nhà văn phòng

– Trồng hoa, cây cỏ các loại để tăng tính thẩm mỹ

Bước 8: Vệ sinh đưa vào sử dụng

Sau khi công trình nhà xưởng được thi công xong cần tiến hành dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ. Sau đó, mới tiến hành bàn giao công trình cho chủ đầu tư.

Địa chỉ uy tín thi công nhà xưởng tại Thanh Hóa dành cho bạn

Khi mà nhu cầu xây dựng nhà xưởng ngày một tăng cao sẽ kéo theo sự xuất hiện của nhiều đơn vị thi công nhà xưởng. Điều đó sẽ làm cho khách hàng khó khăn và lúng túng trong việc lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp thi công nhà xưởng tại Thanh Hóa. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng, hãy tạm gác nó sang một bên, bởi vì:

Hiện nay, trên thị trường Thanh Hóa, Vina Home đang là cái tên được đông đảo khách hàng nhắc đến. Công ty này chuyên về lĩnh vực thiết kế, thi công nhà xưởng tiền chế - một hình thức thi công kiểu mới bằng thép tiền chế với chi phí thấp, chất lượng cao, tiến độ nhanh, dễ dàng sử dụng và bảo trì.

thi công nhà xưởng tại thanh hóa

Lựa chọn đơn vị thi công uy tín sẽ tạo ra giá trị sản phẩm tốt nhất

Vina Home hiện tại được đánh giá là đơn vị có năng lực cao, đa dạng giải pháp thiết kế, tối ưu chi phí cho nhà đầu tư. Bên cạnh đó, công ty cũng đồng hành, hỗ trợ bảo hành – bảo trì công trình cho chủ đầu tư.

Trong nhiều năm qua, đơn vị Vina Home không ngừng cố gắng khẳng định và nâng cao năng lực của mình. Cùng với đó là nhận được sự tin tưởng và hợp tác với các nhà thầu lớn từ nhiều nơi. Điều đó cho thấy được danh tiếng và sự chuyên nghiệp của Vina Home trên đất Thanh Hóa hiện nay.

Những minh chứng thực tế trên đây chắc hẳn cũng đủ làm bạn cảm thấy an tâm để trao trọn công trình cho đội ngũ của Vina Home. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tìm đến ngay địa chỉ này để sở hữu công trình nhà xưởng phục vụ cho công cuộc sản xuất.

 

Bình luận